อย่างนี้เรียกว่ารักรึป่าวคะ
   ปู๊นปู๊น
   วันที่: 6/3/2005
   เวลา: 13:44

 
เราเจอกันพี่คนหนึ่งทางอินเตอร์เน็ต แต่ก่อนหน้าที่เราจะนัดเจอกันพี่เค้าโทรฯมาคุยกับเราทุกวันจำได้ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม มาจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ เราคุยกันเกือบทุกวันเริ่มที่จะสนิทกันมาก ทั้งที่เรายังไม่เคยเห็นหน้ากัน แล้วก็มีครั้งหนึ่งที่เรานัดเจอกันที่ร้านอาหารซีฟู้ดแห่งหนี่ง เราไปกับเพื่อน 3 คนรวมเราด้วยเปง 4 ส่วนเค้ามาเพียงคนเดียว ความรู้สึกครั้งแรกที่เจอไม่เปงอย่างที่คิด คือไม่ใช่สเป๊คเลย แต่ด้วยการที่เราได้พูดคุยกันมาก่อนหน้านั้นทำให้เรารุ้สึกว่าธรรมดามาก ไม่มีการเขินกันแต่อย่างได้ จะมีบางที่ไม่กล้าสบตากัน และก็นัดเจอกันอีกครั้งก่อนที่เค้าจะไปราชการ ก็เหมือนเดิมคุยกันปกติ จนมาวันหนึ่งก่อนที่เค้าจะเดินทางไปราชการเราได้ถามเค้าว่ารู้สึกกับเราเช่นเรา เค้าบอกว่าเฉยๆ ยังไม่คิดเป็นคนรับหรือชอบ คืออยากให้เราลองคบกันไปก่อนอย่าเพิ่งรีบเร่งที่ให้สรุปว่าเปงแฟน เราก็รู้สึกโล่งนะที่ได้ฟังคำตอบ แต่ก็รู้สึกผิดหวังเล็กน้อย ทีแรกโกรธเลยหล่ะ คิดว่าแร้วอย่างนี้มาคุยกันทำไม เสียเวลาป่าวๆ แต่พี่เค้าก็อธิบายเหตุผลให้ฟังว่าเราเพิ่งเจอกันเพียงแค่ 2 ครั้ง ถึงแม้ว่าจะคุยกันโทรศัพท์ทุกวันก็ตามมันไม่สามารถตัดสินได้ว่าเราชอบกัน แต่สำหรับเราแล้วเรารู้สึกว่าตัวเราเริ่มชอบเค้าแล้ว และเราได้บอกกับเค้าไป พี่เค้าบอกว่ารู้สึกดีและยอมรับสำหรับความรู้สึกดีดีที่เรามีต่อเค้า แต่ให้เริ่มจากคำว่าเพื่อนก่อนได้ไหม? ตอนนี้พี่เค้าต้องไปทำงานที่ปัตตานีลักษณะงานคือต้องไปราชการบ่อยมาก เค้าเกรงว่าตรงนี้จะมีปัญหา เลยไม่อยากให้เราคิดมาก สำหรับเราแร้วเรารู้สึกเปงห่วงเค้ามาก และอย่างใกล้ชิดกันมากกว่านี้คือไปเที่ยวหรือว่าเรียนรู้นิสัยใจคอกันมากกว่านี้ คุณคิดว่าเราคิดมากไปรึป่าว ตอนนี้เราเริ่มที่จะทำใจได้ในช่วงที่ไม่ได้คุยกัน เพราะว่าลักษณะงานของเค้าไม่สามารถติดต่อทางโทรฯได้เลยเพราะว่าเค้าเปงทหารประจำหน่วยข่าวทหาร

   ความคิดเห็นจากคุณ drterd
    : deatkong
   วันที่: 7/3/05
   เวลา: 15:52

 
ไม่แน่ใจว่าคุณอยากถามหรืออยาเล่าให้ฟัง แต่ถ้าถามว่านี่เป็นความรักได้ไหมก็อาจเป็นความรักรูปแบบหนึ่งซึ่งส่วนใหญ่จะสลายไปตามเวลาแล้วคุณก็จะพบคนใหม่
ขอเตือนว่าระวังอย่าถลำต้วมาก เขาพูดถูกที่บอกว่าต้องใช้เวลาดูใจกันไปก่อนอย่าได้ด่วนสรุปว่าเขาดีหรือเหมาะสมเพราะยังไม่ถึงเวลาครับ

© 2004-2009 คลินิก สุขภาพใจ http://www.drterd.com
เลขที่ 20/22 ปากซอยลาดกระบัง 8 ถนนอ่อนนุช ลาดกระบัง กทม.โทร. 0 27278684

Contact Webmaster